[x] ปิดหน้าต่างนี้
ก้าวทุกวินาที กับ... สหวิชา ดอท คอม
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
   
   
หมวดหมู่ : ภาษาต่างประเทศ
ศัลยกรรมแล้วช้ำใจ หน้าเปลี่ยนไปแบบแย่ลง
เสาร์ ที่ 26 เดือน มิถุนายน พ.ศ.2553

สาวๆ ที่อยากสวย มาอ่านบทความนี้ ก่อนจะตัดสินใจทำศัลยกรรม   

สาวๆ ที่อยากทำศัลยกรรมความงาม อ่านบทความนี้ก่อนตัดสินใจ

ระวัง!!! จะเสียทั้งเงิน เสียทั้งกำลังใจ

1. Hang MioKu ฉีดน้ำมันพืชเข้าใบหน้า

   

Hanh หญิงชาวเกาหลีใต้ อายุ 48 ปี เริ่มทำศัลยกรรมพลาสติค ตั้งแต่อายุ 28 ปี แต่ไม่ถูกใจ เธอจึงกลายเป็นคนเสพย์ติดการผ่าตัด เข้าๆ ออกๆ เป็นว่าเล่น ไม่ถูกใจก็ผ่าใหม่ แต่ทำให้ใบหน้าเธอกว้างและใหญ่จนผิดรูปผิดร่าง


ต่อมา เธอประชดชีวิตด้วยการฉีดน้ำมันพืชเข้าใบหน้า ทำให้ใบหน้าของเธอใหญ่ จนคนทั่วไปให้ฉายาว่า "standing fan" พัดลมตั้งโต๊ะ ข่าวเรื่องของ Hang กระจายไปจนทีวีเกาหลีมาขอสัมภาษณ์ และเรี่ยไรเงินช่วยเหลือเธอ ภาพที่เห็นคือศัลยกรรมล่าสุดที่ช่วยได้เต็มที่แล้ว

2,Jocelyn Wildenstein อสุรกาย 4 ล้านดอลล่าร์

 

ในปลายปี 70 ภาพล่างขวา Jocelyn ยังเป็นสาวสวย คุณแม่ลูกสอง แต่งงานกับนักธุรกิจด้านศิลปะ ตราบจนกระทั่งเธอจับได้ว่าสามีมีกิ๊กกับนางแบบสาวชาวรัสเซีย ถ้าเป็นสาวอื่นก็แค่เลิกกับสามี เอาเงินไปหาความสุขที่อื่น แต่ไม่ใช่ Jocelyn เธอพยายามเอาชนะใจสามีด้วยการทำศัลยกรรมพลาสติค แต่ก็ไม่สำเร็จ สามีทิ้งไป แต่ Jocelyn กลับหลงรักศัลยกรรมพลาสติคแทน ผ่าจนกลายเป็นอสุรกาย ประชดชีวิตหรือเปล่านี่!

3. Michael jackson

โชคดีที่เสียชีวิตไปแล้ว Michael Jackson ไม่เคยพอใจกับใบหน้าของตนเองเลย ข่าวว่าเขาต้องผ่าตัดจมูกถึง 10 ครั้ง จึงมีจมูกเหมือนรูปซ้าย

4. Pete Burns

Pete นักร้องที่มีชื่อเสียงของอังกฤษไม่พอใจในเพศตนเอง และอยากผ่าตัดเปลี่ยนรูปทรงของปากให้อวบอิ่ม เย้ายวน เขาฉีดสาร polyacylamide เข้าไปในริมฝีปาก ฉีดแก้ม ผ่าตัดจมูก ผลออกมาแบบรูปซ้าย ทำให้เขาต้องใช้เงินเก็บทั้งหมดที่สะสมมาตลอด 18 เดือน เพื่อแก้ไขการผ่าตัดที่ผิดพลาด เฮ้อ!... ทำไปได้

5. Dennis Auner : The Catman

เขาผ่าตัดศัลยกรรม เพื่อให้เหมือนสัตว์ที่เขานับถือ คือ เสือ การเปลี่ยนแปลง ต้องใช้วิธีสักตามผิวหนัง การปลูกถ่ายผิวหนังบริเวณโหนกแก้ม และการตะไบฟัน เพื่อให้เหมือนเสือจริง

น่าจะไปอยู่ป่ากับพวกเพื่อนเสือด้วยกันเนอะ

6. Eric Spragua มนุษย์จิ้งจก

ชายอายุ 32 ปีผู้นี้ ใช้เวลา 700 ชั่วโมงในการสักตามตัวให้เหมือนสัตว์เลื้อยคลาน ทำปุ่มใต้คิ้ว เลื่อยฟันให้แหลม ทำลิ้นให้เป็นสองแฉก ทำจมูกและใบหู จะเอาไว้โชว์งานวัดไหนกัน..พ่อคู๊น

7. Donatella Versace

เมื่อได้กิจการจากน้องชาย Gianni Versace เธอก็ผลาญเงินด้วยการทำศัลยกรรมจมูก แต่กลับดูไม่เป็นผู้เป็นคน แทนที่จมูกจะเล็กลง กลับกว้างขึ้นและหักงุ้มลง รูปขวามือแสดงให้เห็นผลของการศัลยกรรมหลายอย่างบนตัวเธอ ด้วยอายุ 53 ปี การใส่ชุดว่ายน้ำที่แสดงให้เห็นความเหี่ยวย่นของผิวบริเวณร่างกาย แต่ใบหน้า และหน้าอกยังตึงเปรี๊ยะ ดูเหมือนตัวการ์ตูน

8. Jackie Stallone

งานดึงหน้า ดึงคิ้ว ฉีดแก้ม เปลี่ยนรูปทรงของจมูก ปาก แม่ดาราชื่อดัง พ่อบึ๊ก Silvester Stallone เป็นโรคประสาทอ่อนๆ เพราะคุยโวว่ามีความสามารถพูดคุยกับสุนัขได้เกี่ยวกับเหตุการณ์ในอนาคต เธอยังริก่อตั้งสายด่วน hotline รับเป็นที่ปรึกษาด้านจิตวิทยาและเรียกเก็บเงินปลายทาง งานนี้ คุณยาย เอาตัวให้รอดเสียก่อนจะดีกว้ามั้งคะ

9. Amanda Lepore

เวรกรรมแท้ๆ เจอแต่ละใบหน้าแล้วสงสารจริงๆ ครั้งหนึ่ง เธอคือเด็กชายที่ยากจน แต่ลงทุนผ่าตัดศัลยกรรมตั้งแต่อายุ 15 แล้วก็ผ่าตัดนับไม่ถ้วนจนกลายเป็นคนมีชื่อเสียงในการผ่าตัดแปลงเพศ แล้วก็ผ่าตัดเรื่อยมา จนเป็นแบบนี้ ดูแล้วเหมือนผู้หญิงมั๊ยเนี่ย

10. Michaela Romanini

สาวไฮโซ ชาวอิตาลี ฉีดสาร collagen ที่ริมฝีปาก เมื่ออายุ 40 ปี แล้วเกิดผิดพลาด ปากเจ่อ บวมเป่ง แล้วเธอก็ผ่าตัดต่อไปเรื่อยๆ เพื่อแก้ไข ปัจจุบันได้แค่นี้เอง

พอใจในสิ่งที่ตนเองมีเถอะ สังขารเป็นสิ่งไม่เที่ยง จะยื้อยุดฉุดกระชากทรมานตัวเองไปทำไม

แปลจาก 10 Worst Plastic Surgery Diaster -http://www.oddee.com/item_96587.aspxเข้าชม : 69566
นำเสนอโดย : Namthip Julprayoon
โรงเรียนมัธยมวัดเบญจมบพิตร
สพม.1
อยู่ในขั้น : เจ้ายุทธภพ

แชร์ไปที่ Facebook

  หมวดหมู่ ภาษาต่างประเทศ ล่าสุด
Jerusalem artichoke
โดย : [เข้าชม : 21384 ]
10 อันดับของคำที่มักออกเสียงผิดบ่อยๆ
โดย : [เข้าชม : 23810 ]
กลิ่นธรรมชาติ
โดย : [เข้าชม : 19764 ]
ใกล้สอบแล้วเตรียมตัวอย่างไร
โดย : [เข้าชม : 20748 ]
A ถึง Z กับอาหารเพื่อสุขภาพ
โดย : [เข้าชม : 20382 ]
เตรียมตัวสอบ IELTS
โดย : [เข้าชม : 20458 ]
Early bird
โดย : [เข้าชม : 19405 ]
'โยนสลับมือ'
โดย : [เข้าชม : 19521 ]
ลดน้ำหนักอย่างง่ายๆ
โดย : [เข้าชม : 20121 ]
เมิน..เข็มฉีดยา
โดย : [เข้าชม : 16524 ]
 10 บทความ Text Random
งดงาม..ทุกยามที่เป็น
ทำไมปลอกหัวหอมถึงน้ำตาไหล แสบตา
วิธีการรักษามะเร็งแผนปัจจุบัน
เลข ISBN ของหนังสือ มีประโยชน์มากถ้ารู้จักใช้
เคล็ดลับสุภาพ
The 7 Habits of Highly Effective People
ครู จำเป็นต้องรู้จักกับหลักสูตรสถานศึกษาก่อนการสอน
มาเสริมสร้างและพัฒนาศักยภาพเด็กด้วย 6Q กันเถอะ (ตอนที่ 1 ไอคิว)
มาเสริมสร้างและพัฒนาศักยภาพเด็กด้วย 6Q กันเถอะ (ตอนที่ 2.1 อีคิว)
มาเสริมสร้างและพัฒนาศักยภาพเด็กด้วย 6Q กันเถอะ (ตอนที่ 2.2 อีคิว)
 
     "สหวิชา ดอท คอม" เป็นแหล่งรวมเนื้อหาความรู้ต่าง ๆ บอกเล่าประสบการณ์เกี่ยวกับเนื้อหา และการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนจากครูทั่วประเทศ นำมาแลกเปลี่ยนในเว็บไซต์แห่งนี้ ซึ่งเนื้อหาทั้งหมดได้ถูกกลั่นกลรองมาจากความรู้ ประสบการณ์ในการทำงานของทีมงานทุกคน...ดังนั้น ทุกเรื่องราว ทุกเนื้อหาสาระจึงเป็นลิขสิทธิ์ของผู้เขียนและสำนักเทคโนโลยีเพื่อการเรียนการสอน สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ หากบุคคลใดที่มีความประสงค์จะนำเนื้อหาเรื่องราวใด ๆ ในเว็บไซต์แห่งนี้ไปนำเสนอในรูปแบบใด ๆ จึงควรที่จะอ้างอิงและให้เครดิตกับ "สหวิชา ดอท คอม" เพื่อเป็นการสนับสนุนและเป็นกำลังใจในการทำงานแก่ทีมงานทุกคนที่เพียรค้นคว้าหาความรู้มานำเสนอ ขอขอบคุณผู้ที่ให้ความสนใจทุกท่านที่เล็งเห็นความสำคัญในสาระการเรียนรู้ต่าง ๆ ...เราขอน้อมรับทุกคำติชมและจะนำไปพัฒนาปรับปรุงในการทำงานให้ดียิ่งขึ้น ขอขอบคุณ Maxsite 1.10 CMS ที่พัฒนาโดยคนไทย ขอขอบคุณทุก ๆ คลิกที่แวะมาเยี่ยมชมเรา "สหวิชา ดอท คอม"

| เกี่ยวกับสหวิชา.คอม | สาระการเรียนรู้ | บทความ | สื่อการเรียนการสอน | แบบฝึกทักษะ | เล่าสู่กันฟัง | คำถามยอดนิยม | Links น่ารู้ | ทีมงานสหวิชา.คอม | ติดต่อเรา |