[x] ปิดหน้าต่างนี้
ก้าวทุกวินาที กับ... สหวิชา ดอท คอม
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
   
   
หมวดหมู่ : กลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ
Fruits Parade
อาทิตย์ ที่ 31 เดือน สิงหาคม พ.ศ.2557

ขอเชิญเที่ยวงาน "เทศกาลลางสาด ลองกองหวาน และสินค้า OTOP อุตรดิตถ์ ปี 2557"   

ที่มาภาพ : ประชาสัมพันธ์จังหวัดอุตรดิตถ์

        ผู้เขียนปัจจุบันถือว่าเป็นคนอุตรดิตถ์ไปแล้ว ขอเชิญเที่ยวงาน "เทศกาลลางสาด ลองกองหวาน และสินค้า OTOP อุตรดิตถ์ ปี 2557" ระหว่างวันที่ 1 - 10 กันยายน 2557 ณ บริเวณสนามกีฬาพระยาพิชัยดาบหัก อำเภอเมือง จังหวัดอุตรดิตถ์ เพื่อเป็นการเผยแพร่ชื่อเสียงและส่งเสริมการผลิตผลไม้มีคุณภาพปลอดภัย ส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์และเชิงเกษตรของจังหวัด ภายในงานจำหน่ายลางสาด ลองกอง  ทุเรียนหลงหลินอำเภอลับแล สับปะรดห้วยมุ่น และผลไม้อื่นๆอีก มีการจำหน่ายสินค้าหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์ (OTOP) ของดีจังหวัดอุตรดิตถ์ ให้เลือกซื้อเลือกชม มีการประกวดธิดาชาวสวนประกวดลางสาด ลองกอง การประกวดกระเช้าผลไม้ลางสาด การประกวดศิลปวัฒนธรรม การแสดงดนตรี มหรสพตลอดงาน 10 วัน 10 คืน โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย และพบกับศิลปินมากมายที่มาร่วมงาน จึงขอเฃิญทุกท่านมาเยื่ยมเยืยน เที่ยวชมจังหวัดอุตรดิตถ์ อุตรดิตถ์ นอกจากจะมีงานในช่วงวันนี้แล้วถ้าทุกท่านมาเที่ยว ท่านยังจะได้ชมสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญหลายแห่งต่างๆ ที่แม้แต่คยในพื้นที่เองก็ยังเที่ยวชมไม่ทั่ว อาทิเช่น วัดพระแท่นศิลาอาสน์ ซึงในเดือนตุลาคม 2557 นี้ จะได้มีกฐินพระระราชทาน เป็นวัดที่มีชื่อเสียง ในเขตอำเภอลับแล วัดพระบรมธาตุทุ่งยั้งซึ่งจัดประเพณีอัฐมีบูชา ในเดือนพฤษภาคมของทุกปี  น้ำตกแม่พูล อำเภอลับแล ถ้ำจันทร์ ในเขตอำเภอทองแสนขัน มีถ้ำหลายถ้ำในแนวเดียวกัน ต้นสักใหญ่ที่สุดในโลก อำเภอน้ำปาด ได้เที่ยวด่านภูดู ดินแดนค้าขายชายแดนอุตรดิตถ์และลาว ได้เที่ยวเขื่อนสิริกิต์ เขื่อนที่สวยงามของจังหวัดอุตรดิตถ์ ณ อำเภอท่าปลา และอื่น ๆอีกมากมายเข้าชม : 20911
นำเสนอโดย : สุภัตรา สาขา
โรงเรียนตรอนตรีสินธุ์
สพม.39
อยู่ในขั้น : เจ้ายุทธภพ

แชร์ไปที่ Facebook

  หมวดหมู่ กลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ ล่าสุด
ประกาศรับข้อเสนอการวิจัย ประเภทบัณฑิตศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2560
โดย : [เข้าชม : 4633 ]
เที่ยวลาวใต้ ตอนที่ 1
โดย : [เข้าชม : 15020 ]
วิทยาการสมัยใหม่ ช่วยให้ฝันสลายกลายเป็นจริง
โดย : [เข้าชม : 20326 ]
Fruits Parade
โดย : [เข้าชม : 20912 ]
ตลก ขำ ๆ แบบ Joke Joke กับการออกเสียง can cannot และ can't
โดย : [เข้าชม : 20858 ]
ทำไม...แพง
โดย : [เข้าชม : 19737 ]
ประชาสัมพันธ์การประชุมปฏิบัติการ Asia-Pacific Training Workshop on EIU (APCEU) ณ สาธารณรัฐฐเกาหลี
โดย : [เข้าชม : 20458 ]
Frist T.V. DIGITAL,April 2014
โดย : [เข้าชม : 20242 ]
Dawn Loggins
โดย : [เข้าชม : 15092 ]
Ha Ha English Joke
โดย : [เข้าชม : 18430 ]
 10 เล่าสู่กันฟัง Text Random
เล่าสู่กันฟัง ... เยียวยาอาการปวดท้อง
เตือนระวังครีมทาหน้ารกแกะยี่ห้อ NANO PEARL
เด่นเก้าแสนป้องกันแชมป์สุดหรู
ยุโรปช็อกหนังเอดส์"ฮิตเลอร์"
โนเบลล์แพทย์ปีนี้มอบให้ 3 ผู้พบกลไกทำให้เซลล์อ่อนวัย
เตือนภัยอินเทอร์เน็ตสำหรับคนไม่ชอบการอ่านแต่ชอบคลิก
สารอาหาร 5 อย่าง ลดความเสี่ยง "มะเร็ง"
ศิลปะการเห่เรือ
ว่าด้วย ... ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการวัดผลและประเมินผล
น้ำปัสสาวะมาจากไหน
 
     "สหวิชา ดอท คอม" เป็นแหล่งรวมเนื้อหาความรู้ต่าง ๆ บอกเล่าประสบการณ์เกี่ยวกับเนื้อหา และการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนจากครูทั่วประเทศ นำมาแลกเปลี่ยนในเว็บไซต์แห่งนี้ ซึ่งเนื้อหาทั้งหมดได้ถูกกลั่นกลรองมาจากความรู้ ประสบการณ์ในการทำงานของทีมงานทุกคน...ดังนั้น ทุกเรื่องราว ทุกเนื้อหาสาระจึงเป็นลิขสิทธิ์ของผู้เขียนและสำนักเทคโนโลยีเพื่อการเรียนการสอน สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ หากบุคคลใดที่มีความประสงค์จะนำเนื้อหาเรื่องราวใด ๆ ในเว็บไซต์แห่งนี้ไปนำเสนอในรูปแบบใด ๆ จึงควรที่จะอ้างอิงและให้เครดิตกับ "สหวิชา ดอท คอม" เพื่อเป็นการสนับสนุนและเป็นกำลังใจในการทำงานแก่ทีมงานทุกคนที่เพียรค้นคว้าหาความรู้มานำเสนอ ขอขอบคุณผู้ที่ให้ความสนใจทุกท่านที่เล็งเห็นความสำคัญในสาระการเรียนรู้ต่าง ๆ ...เราขอน้อมรับทุกคำติชมและจะนำไปพัฒนาปรับปรุงในการทำงานให้ดียิ่งขึ้น ขอขอบคุณ Maxsite 1.10 CMS ที่พัฒนาโดยคนไทย ขอขอบคุณทุก ๆ คลิกที่แวะมาเยี่ยมชมเรา "สหวิชา ดอท คอม"

| เกี่ยวกับสหวิชา.คอม | สาระการเรียนรู้ | บทความ | สื่อการเรียนการสอน | แบบฝึกทักษะ | เล่าสู่กันฟัง | คำถามยอดนิยม | Links น่ารู้ | ทีมงานสหวิชา.คอม | ติดต่อเรา |