[x] ปิดหน้าต่างนี้
ก้าวทุกวินาที กับ... สหวิชา ดอท คอม
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
   
   
หมวดหมู่ : กลุ่มสาระคณิตศาสตร์
อึ้ง! ผัวเข้าฝันเมียบอกถูกฆ่า งมพบกระดูกเผาไฟใต้บึง
ศุกร์ ที่ 14 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2557

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับบริเวณที่พบกระดูกมนุษย์ถูกเผาไฟแล้วใส่กระสอบโยนทิ้งในบึงกระจับครั้งนี้ เป็นที่เดียวกับที่เจ้าหน้าที่ตำรวจพบชิ้นส่วนของรถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้า โอดิสซีย์ สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน ฐฉ 4009 กท.ซึ่งถูกแยกเป็นชิ้นทั้งคันแล้วนำมาทิ้ง เหตุ   

อึ้ง! ผัวเข้าฝันเมียบอกถูกฆ่า งมพบกระดูกเผาไฟใต้บึงวานนี้ (12 พ.ย.57) พ.ต.ท.อภิวิชญ์ จันทวงศ์ พนักงานสอบสวน สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า พบกระสอบใส่กระดูกคนถูกเผาไฟทิ้งไว้ในบึงกระจับ ด้านหนังของโรงงานผลิตกระจกเพชรมงคล หมู่ 5 ต.หนองกบ อ.บ้านโป่ง จึงไปตรวจสอบที่เกิด พบชาวบ้านจำนวนมากกำลังมุงดูกระสอบป่านอยู่

ในกระสอบพบผ้าขนหนูสีแดงขนาดใหญ่ ห่อเศษถ่าน และเศษกระดูกมนุษย์จำนวนมาก ซึ่งยังไหม้ไฟไม่หมด นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังพบกระดุมกางเกงยีนจำนวนหนึ่ง จึงแจ้งเจ้าหน้าทีวิทยาการ ภ.จว.ราชบุรี เดินทางมาตรวจสอบเก็บหลักฐาน ส่งไปตรวจสอบนิติเวช

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับบริเวณที่พบกระดูกมนุษย์ถูกเผาไฟแล้วใส่กระสอบโยนทิ้งในบึงกระจับครั้งนี้ เป็นที่เดียวกับที่เจ้าหน้าที่ตำรวจพบชิ้นส่วนของรถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้า โอดิสซีย์ สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน ฐฉ 4009 กท.ซึ่งถูกแยกเป็นชิ้นทั้งคันแล้วนำมาทิ้ง เหตุเกิดเมื่อวันที่ 10 พ.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งชาวบ้านที่พบเห็นครั้งแรกแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบ

ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการตรวจสอบรถดังกล่าว ปรากฎว่าเป็นรถของนายฉัตรชัย บูรณนัฏ อายุ 33 ปี ซึ่งได้หายออกจากบ้านพร้อมกับรถเก๋งคันดังกล่าวตั้งแต่วันที่ 4 พ.ย.ที่ผ่านมา โดยนางทัศนีย์ นพคุณ อายุ 29 ปี ภรรยาพร้อมญาติได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร

ทั้งนี้ ทางญาติเชื่อว่าเป็นกระดูกของนายฉัตรชัย ที่สูญหายออกจากบ้านไปตั้งแต่วันที่ 4 พ.ย.ที่ผ่านมา โดยนางทัศนีย์ นพคุณ ภรรยาของนายฉัตรชัย เล่าให้ฟังว่า เมื่อกลางดึกของเมื่อคืนวันที่ 11 พ.ย.ที่ผ่านมา สามีได้ไปเข้าฝันซึ่งในฝันเห็นสภาพของสามีบอบช้ำไปทั้งตัว เสื้อผ้าที่ใส่ฉีกขาด ในฝันสามีได้บอกกับตนว่า ถูกฆ่าแล้วนำเอาร่างไปทิ้งในบึงกระจับ และในฝันสามียังบอกอีกว่า หนาวมากขอให้ตน ช่วยเอาร่างขึ้นมาจากน้ำด้วย

นางทัศนีย์เผยว่า ตนเชื่อว่าสามีต้องเสียชีวิตแล้ว จึงเดินทางมาที่บึงกระจับ อ.บ้านโป่ง ตรงที่พบชิ้นส่วนของรถ และจ้างชาวบ้านหาปลาอยู่ใกล้ๆไปงมค้นหาจนพบกระสอบ เมื่อนำขึ้นมาเปิดดูก็พบกระดูกถูกเผาไฟดังกล่าว

อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะรอผลการตรวจชันสูตรของเเพทย์นิติเวชว่ากระดูกที่ถูกเผาไฟที่พบนั้นใช่นายฉัตรชัย หรือไม่ หากใช่ก็จะดำเนินการสืบสวนถึงสาเหตุการสังหารและกลุ่มคนร้ายที่ลงมือต่อไป

ที่มา ติดตามข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง 13 พย 2557

เข้าชม : 21160
นำเสนอโดย : นรีรัตน์ นาครินทร์ (parrot)
โรงเรียนคำเขื่อนแก้วชนูปถัมภ์
สพม.เขต28
อยู่ในขั้น : เจ้ายุทธภพ

แชร์ไปที่ Facebook

  หมวดหมู่ กลุ่มสาระคณิตศาสตร์ ล่าสุด
ว7/2558
โดย : [เข้าชม : 21799 ]
สถานี ก.ค.ศ. : การพัฒนาก่อนแต่งตั้งให้มีและเลื่อนวิทยฐานะ
โดย : [เข้าชม : 23259 ]
สพฐ. กับ ระบบ TEPE Online
โดย : [เข้าชม : 23652 ]
พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ
โดย : [เข้าชม : 23174 ]
รางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี เปิดโครงการ เล่าเรื่อง ... ด้วยหัวใจ...จากศิษย์ถึงครู
โดย : [เข้าชม : 34744 ]
การพัฒนางาน (Performance Agreement)
โดย : [เข้าชม : 35476 ]
อึ้ง! ผัวเข้าฝันเมียบอกถูกฆ่า งมพบกระดูกเผาไฟใต้บึง
โดย : [เข้าชม : 21161 ]
วันสถาปนาโรงเรียน
โดย : [เข้าชม : 23720 ]
วิธีสอนแบบศูนย์การเรียน
โดย : [เข้าชม : 24895 ]
ความคิดสร้างสรรค์ 1 (Creativity)
โดย : [เข้าชม : 24388 ]
 10 เล่าสู่กันฟัง Text Random
ชี้"นอนชดเชย"ไม่ส่งผลดี
ป้องกัน เด็กสายตาสั้นได้ ถ้าให้โดนแดดกลางแจ้งวันละ 2 - 3 ชม.
นายกฯเปิดทีวีครู "ทีชเชอร์ชาแนล" แลกประสบการณ์สอน
มือถือบำบัด รักษาบูลิเมีย
1 ก.พ. ปิดสนามหลวง 10 เดือน
เทคโนโลยีแห่งอนาคต ขับเคลื่อนสังคมโลกยุคใหม่
ปลื้ม"เจ้าชาย"
มรภ.พระนครคว้าแชมป์ (มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร )
ปิกัสโซ่-โมสาร์ท เด็กดังใน"ยูทูบ"
ของฝากจากครูเนาว์ ตอน "คุณย่าพาหลานใส่บาตร"
 
     "สหวิชา ดอท คอม" เป็นแหล่งรวมเนื้อหาความรู้ต่าง ๆ บอกเล่าประสบการณ์เกี่ยวกับเนื้อหา และการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนจากครูทั่วประเทศ นำมาแลกเปลี่ยนในเว็บไซต์แห่งนี้ ซึ่งเนื้อหาทั้งหมดได้ถูกกลั่นกลรองมาจากความรู้ ประสบการณ์ในการทำงานของทีมงานทุกคน...ดังนั้น ทุกเรื่องราว ทุกเนื้อหาสาระจึงเป็นลิขสิทธิ์ของผู้เขียนและสำนักเทคโนโลยีเพื่อการเรียนการสอน สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ หากบุคคลใดที่มีความประสงค์จะนำเนื้อหาเรื่องราวใด ๆ ในเว็บไซต์แห่งนี้ไปนำเสนอในรูปแบบใด ๆ จึงควรที่จะอ้างอิงและให้เครดิตกับ "สหวิชา ดอท คอม" เพื่อเป็นการสนับสนุนและเป็นกำลังใจในการทำงานแก่ทีมงานทุกคนที่เพียรค้นคว้าหาความรู้มานำเสนอ ขอขอบคุณผู้ที่ให้ความสนใจทุกท่านที่เล็งเห็นความสำคัญในสาระการเรียนรู้ต่าง ๆ ...เราขอน้อมรับทุกคำติชมและจะนำไปพัฒนาปรับปรุงในการทำงานให้ดียิ่งขึ้น ขอขอบคุณ Maxsite 1.10 CMS ที่พัฒนาโดยคนไทย ขอขอบคุณทุก ๆ คลิกที่แวะมาเยี่ยมชมเรา "สหวิชา ดอท คอม"

| เกี่ยวกับสหวิชา.คอม | สาระการเรียนรู้ | บทความ | สื่อการเรียนการสอน | แบบฝึกทักษะ | เล่าสู่กันฟัง | คำถามยอดนิยม | Links น่ารู้ | ทีมงานสหวิชา.คอม | ติดต่อเรา |