[x] ปิดหน้าต่างนี้
ก้าวทุกวินาที กับ... สหวิชา ดอท คอม
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
   
   
หมวดหมู่ : วิทยาศาสตร์
ผลดีของการสำเร็จความใคร่ด้วยตนเอง
พฤหัสบดี ที่ 22 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2555
การความใคร่ด้วยตนเอง'>สำเร็จความใคร่ด้วยตนเองบ่อยๆ ไม่ส่งผลเสียแต่อย่างใด ตราบใดที่มันไม่ไปรบกวนประสิทธิภาพในการทำงาน และกิจกรรมสำคัญต่างๆ ในชีวิตประจำวันของคุณ และคุณก็ไม่ต้องกังวลว่า การความใคร่ด้วยตนเอง'>สำเร็จความใคร่ด้วยตนเองบ่อยๆ จะทำให้ประสิท   

สำเร็จความใคร่ด้วยตนเอง ส่งผลดีผลเสียต่อตัวเราอย่างไรบ้าง โดย: นายนัดเดท , 7 พฤศจิกายน 2551 คำถามที่ต้องการคำตอบ 1. ความใคร่ด้วยตนเอง'>สำเร็จความใคร่ด้วยตนเองบ่อยๆ มีผลเสียหรือไม่? ตอบ ไม่ การความใคร่ด้วยตนเอง'>สำเร็จความใคร่ด้วยตนเองบ่อยๆ ไม่ส่งผลเสียแต่อย่างใด ตราบใดที่มันไม่ไปรบกวนประสิทธิภาพในการทำงาน และกิจกรรมสำคัญต่างๆ ในชีวิตประจำวันของคุณ และคุณก็ไม่ต้องกังวลว่า การความใคร่ด้วยตนเอง'>สำเร็จความใคร่ด้วยตนเองบ่อยๆ จะทำให้ประสิทธิภาพในเรื่องเพศของคุณลดลงด้วย การความใคร่ด้วยตนเอง'>สำเร็จความใคร่ด้วยตนเอง ไม่ส่งผลเสียต่อสุขภาพ อย่างมากก็แค่ทำให้เหนื่อย เหมือนดังเช่น การทำกิจกรรมที่ร่างกายต้องใช้แรงในแบบอื่นๆ 2. การความใคร่ด้วยตนเอง'>สำเร็จความใคร่ด้วยตนเอง ส่งผลกระทบต่อปริมาณสเปริ์มหรือไม่? ตอบ สเปริ์มที่หลั่งออกมา จากการความใคร่ด้วยตนเอง'>สำเร็จความใคร่ด้วยตนเอง ไม่มีความแตกต่างจากสเปร์มที่หลั่งออกมาจากการมีเพศสัมพันธ์ แม้แต่น้อย ปริมาณของสเปริ์มจะเท่ากันในทั้งสองกรณี ดังนั้นแล้ว การความใคร่ด้วยตนเอง'>สำเร็จความใคร่ด้วยตนเอง หรือการมีเพศสัมพันธ์ ไม่ได้ป็นสาเหตุให้ปริมาณของสเปริ์มลดลง 3. การสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง เป็นสาเหตุให้เกิดปัญหาทางด้านสุขภาพหรือไม่ ตอบ การสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง ไม่ใช่สาเหตุของอาการ ผมร่วง ผมหงอก เป็นสิว เป็นฝ้า หรือโรคชนิดอื่นๆ ในทางตรงกันข้าม การสำเร็จด้วยตนเอง ค่อนข้างจะให้ประโยชน์ต่อสุขภาพร่างกายด้วย เพราะนี่เป็นวิธีการที่จะช่วยลดความเครียดได้ง่ายๆ ตามธรรมชาติ และสำหรับผู้ชายบางคน ยังใช้เป็นวิธีช่วยให้นอนหลับได้ง่ายขึ้น เมื่อเกิดอาการนอนไม่หลับ ในทางการแพทย์ ได้มีการพิสูจน์แล้วว่า การความใคร่ด้วยตนเอง'>สำเร็จความใคร่ด้วยตนเอง ช่วยลดอาการไมเกรนอย่างได้ผล และยังมีงานวิจัยจากออสเตรเลีย นำโดย Graham Giles ชี้ว่า การความใคร่ด้วยตนเอง'>สำเร็จความใคร่ด้วยตนเอง 7 ครั้งใน 1 สัปดาห์ หรือมากกว่านั้น ช่วยลดความเสี่ยงสำหรับท่านชาย จากการเกิดมะเร็งต่อมลูกหมากด้วยเช่นกัน บทความนี้จัดทำโดย www.PremiumMate.com เว็บไซต์หาคู่ สื่อกลางสำหรับคนไทยวัยทำงานคุณภาพ เพื่อค้นหาเพื่อน หาแฟน หาคู่ ด้วยตนเอง กรณีต้องการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิง กรุณาติดต่อที่ webmaster@premiummate.com เท่านั้นค่ะ จำนวนคนอ่าน: 12252 ที่มา: NadDate.com

เข้าชม : 64461
นำเสนอโดย : นางมุกดาภรณ์ พนาสรรค์
โรงเรียนเมืองนครราชสีมา
สพป.นครราชสีมา เขต 1
อยู่ในขั้น : เจ้ายุทธภพ

แชร์ไปที่ Facebook

  หมวดหมู่ วิทยาศาสตร์ ล่าสุด
พิชิตมะเร็งเต้านมด้วยสารประกอบในขมิ้น
โดย : [เข้าชม : 18096 ]
เคล็ดลับง่ายๆดูแลเส้นผม
โดย : [เข้าชม : 24068 ]
ขนที่งอกปกคลุมหนังศีรษะของมนุษย์
โดย : [เข้าชม : 22030 ]
ประเภทของพายุ
โดย : [เข้าชม : 20837 ]
การแช่แข็งมนุษย์ ไครโอนิกส์
โดย : [เข้าชม : 21005 ]
LED สีน้ำเงิน คว้าโนเบล ฟิสิกส์2014
โดย : [เข้าชม : 23484 ]
คดีทารุณกรรมสุนัข
โดย : [เข้าชม : 23571 ]
พลอยแท้ บนม่อนหินล้านปี
โดย : [เข้าชม : 33970 ]
ปลาตีน
โดย : [เข้าชม : 34036 ]
Reuse
โดย : [เข้าชม : 34687 ]
 10 สาระการเรียนรู้ Text Random
มาเรียนรู้ทักษะพื้นฐานกรีฑาตอนที่ 1
การฟังและดูอย่างมีวิจารณญาณ(อ่านหัวข้อข่าวแล้วใจเสีย อ่านเนื้อหาข่าวแล้วใจชื้น)
"การ์ดอวยพร" หลวงพ่อคูณ เมาไม่ขับ มงคลที่ ๒๐
รูปแบบการสอน
ทหารไทย-เขมร แข่งวอลเลย์บอลเชื่อมสัมพันธ์
แอ่วงาน "ไส้อั่วหละปูน"
ค้นพบพันธุ์บุหรงชนิดใหม่ของโลก
"มีมี่" ไวรัสยักษ์
เร่งศึกษาคาร์บอนเครดิตในระบบผลิตอ้อย หนุนไทยลดปล่อย CO2
สอนคุณธรรมอย่างไรให้ดำรงสามัคคี
 
     "สหวิชา ดอท คอม" เป็นแหล่งรวมเนื้อหาความรู้ต่าง ๆ บอกเล่าประสบการณ์เกี่ยวกับเนื้อหา และการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนจากครูทั่วประเทศ นำมาแลกเปลี่ยนในเว็บไซต์แห่งนี้ ซึ่งเนื้อหาทั้งหมดได้ถูกกลั่นกลรองมาจากความรู้ ประสบการณ์ในการทำงานของทีมงานทุกคน...ดังนั้น ทุกเรื่องราว ทุกเนื้อหาสาระจึงเป็นลิขสิทธิ์ของผู้เขียนและสำนักเทคโนโลยีเพื่อการเรียนการสอน สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ หากบุคคลใดที่มีความประสงค์จะนำเนื้อหาเรื่องราวใด ๆ ในเว็บไซต์แห่งนี้ไปนำเสนอในรูปแบบใด ๆ จึงควรที่จะอ้างอิงและให้เครดิตกับ "สหวิชา ดอท คอม" เพื่อเป็นการสนับสนุนและเป็นกำลังใจในการทำงานแก่ทีมงานทุกคนที่เพียรค้นคว้าหาความรู้มานำเสนอ ขอขอบคุณผู้ที่ให้ความสนใจทุกท่านที่เล็งเห็นความสำคัญในสาระการเรียนรู้ต่าง ๆ ...เราขอน้อมรับทุกคำติชมและจะนำไปพัฒนาปรับปรุงในการทำงานให้ดียิ่งขึ้น ขอขอบคุณ Maxsite 1.10 CMS ที่พัฒนาโดยคนไทย ขอขอบคุณทุก ๆ คลิกที่แวะมาเยี่ยมชมเรา "สหวิชา ดอท คอม"

| เกี่ยวกับสหวิชา.คอม | สาระการเรียนรู้ | บทความ | สื่อการเรียนการสอน | แบบฝึกทักษะ | เล่าสู่กันฟัง | คำถามยอดนิยม | Links น่ารู้ | ทีมงานสหวิชา.คอม | ติดต่อเรา |