[x] ปิดหน้าต่างนี้
ก้าวทุกวินาที กับ... สหวิชา ดอท คอม
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
   
   
หมวดหมู่ : ศิลปะ ดนตรีและนาฎศิลป์
การสร้างลวดลายบนงานปั้น (ฐานการเรียนที่ 4 )
พุธ ที่ 1 เดือน เมษายน พ.ศ.2558
การสร้างลวดลายบนงานปั้นเป็นการตกแต่งก่อนเผา เพื่อทำให้ชิ้นงานปั้นที่ออกมาดูมีคุณค่ามีความสวยงาม และจูงใจให้มีการใช้ผลิตภัณฑ์   



เข้าชม : 18819
นำเสนอโดย : วิภา ศรีม่วงกลาง
โรงเรียนบ้านท่าอ่าง
สพป.นครราชสีมา เขต 2
อยู่ในขั้น : เจ้ายุทธภพ

แชร์ไปที่ Facebook

  หมวดหมู่ ศิลปะ ดนตรีและนาฎศิลป์ ล่าสุด
ต้นทุนและกำไร (ฐานการเรียนที่ 10)
โดย : [เข้าชม : 19715 ]
การซ่อมผลงานปั้นที่แตกหัก มีรอยร้าว (ฐานการเรียนที่ 9/2)
โดย : [เข้าชม : 19815 ]
การซ่อมผลงานปั้นที่แตกหัก มีรอยร้าว (ฐานการเรียนที่ 9/1)
โดย : [เข้าชม : 19472 ]
การเผาผลงานปั้น (ฐานการเรียนที่ 8/2)
โดย : [เข้าชม : 18989 ]
การเผาผลงานปั้น (ฐานการเรียนที่ 8/1)
โดย : [เข้าชม : 18862 ]
การปั้นตุ๊กตาดิน (ฐานการเรียนที่ 7/2)
โดย : [เข้าชม : 18885 ]
การปั้นตุ๊กตาดิน (ฐานการเรียนที่ 7/1)
โดย : [เข้าชม : 19176 ]
การเทพิมพ์ (ฐานการเรียนที่ 6)
โดย : [เข้าชม : 18684 ]
การปั้นรูปปั้นดินต้นแบบ (ฐานการเรียนที่ 5)
โดย : [เข้าชม : 18748 ]
การสร้างลวดลายบนงานปั้น (ฐานการเรียนที่ 4 )
โดย : [เข้าชม : 18820 ]
 10 สาระการเรียนรู้ Text Random
ทองคำ (gold)สมบัติอันล่ำค่า
ฮือฮา! กาตาร์โชว์รวย สร้างสนามบอลติดแอร์ หวังจัดเวิลด์คัพ2022
ความมหัศจรรย์ของเลข 9 ชั้น ป.4-6
คณิตศาสตร์ มหัศจรรย์จริงๆ ชั้น ป.4-6
หนังต้องห้าม "ผู้หญิง 5 บาป 2"... กับการให้เหตุผล
มาเรียนรู้ระบบย่อยอาหารกันเถอะ
รถเมล์เปิดวิ่ง ตี 5 ครึ่ง ถึง 2 ทุ่ม ... กับอันตรภาคชั้น (Class Interval)
เผยวินาทีเฉียดตาย ! เจ้าของท่า "360 องศา"
ครูนับหมื่นคนประท้วงให้รัฐบาลขึ้นเงินเดือน
สารสกัดฟองน้ำ...ก้าวล้ำโรคมะเร็ง
 
     "สหวิชา ดอท คอม" เป็นแหล่งรวมเนื้อหาความรู้ต่าง ๆ บอกเล่าประสบการณ์เกี่ยวกับเนื้อหา และการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนจากครูทั่วประเทศ นำมาแลกเปลี่ยนในเว็บไซต์แห่งนี้ ซึ่งเนื้อหาทั้งหมดได้ถูกกลั่นกลรองมาจากความรู้ ประสบการณ์ในการทำงานของทีมงานทุกคน...ดังนั้น ทุกเรื่องราว ทุกเนื้อหาสาระจึงเป็นลิขสิทธิ์ของผู้เขียนและสำนักเทคโนโลยีเพื่อการเรียนการสอน สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ หากบุคคลใดที่มีความประสงค์จะนำเนื้อหาเรื่องราวใด ๆ ในเว็บไซต์แห่งนี้ไปนำเสนอในรูปแบบใด ๆ จึงควรที่จะอ้างอิงและให้เครดิตกับ "สหวิชา ดอท คอม" เพื่อเป็นการสนับสนุนและเป็นกำลังใจในการทำงานแก่ทีมงานทุกคนที่เพียรค้นคว้าหาความรู้มานำเสนอ ขอขอบคุณผู้ที่ให้ความสนใจทุกท่านที่เล็งเห็นความสำคัญในสาระการเรียนรู้ต่าง ๆ ...เราขอน้อมรับทุกคำติชมและจะนำไปพัฒนาปรับปรุงในการทำงานให้ดียิ่งขึ้น ขอขอบคุณ Maxsite 1.10 CMS ที่พัฒนาโดยคนไทย ขอขอบคุณทุก ๆ คลิกที่แวะมาเยี่ยมชมเรา "สหวิชา ดอท คอม"

| เกี่ยวกับสหวิชา.คอม | สาระการเรียนรู้ | บทความ | สื่อการเรียนการสอน | แบบฝึกทักษะ | เล่าสู่กันฟัง | คำถามยอดนิยม | Links น่ารู้ | ทีมงานสหวิชา.คอม | ติดต่อเรา |