[x] ปิดหน้าต่างนี้
ก้าวทุกวินาที กับ... สหวิชา ดอท คอม
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
   
   
  แสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1 หน้า  | [ 1 ]

รัฐประศาสนศาสตร์ นิด้า เปิดรับ นศ.ปริญญาโท สาขาการจัดการสำหรับนักบริหาร
โดย : khwanban   เมื่อวันที่ : พฤหัสบดี ที่ 16 เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ.2555   


คณะรัฐประศาสนศาสตร์ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) เปิดรับสมัครผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี เพื่อศึกษาต่อระดับปริญญาโทใน หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต (MPA) ภาคพิเศษ กรุงเทพมหานคร รุ่นที่ 26 (สำหรับผู้มีประสบการณ์การทำงานตั้งแต่ 3 ปีขึ้นไป) ซึ่งสามารถเลือกเวลาเรียนเฉพาะวันเสาร์ หรือวันธรรมดาได้ โดยผู้ที่สนใจสามารถสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – 23 มีนาคม 2555 สอบถามรายละเอียดได้ที่ 0-2727-3861 และ 0-2727-3870 หรือดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่เว็บไซต์ http://gspa.nida.ac.th


เข้าชม : 76412

ความคิดเห็นที่ 1
อังคาร ที่ 1 เดือน ธันวาคม พ.ศ.2558 เวลา 14:12:32
วิธีรักษาสิว ปรึกษาแพทย์ฟรี ผิวหน้าดีพร้อมด้วยแข็งแรง เลือกใช้ ครีมรักษาสิว Seoul Pretty คุณภาพที่นายแพทย์ผิวหนังเนรมิตมากยาวนานกว่า สิบ ปี ผู้ใช้มากกว่า เก้าสิบ% หายจากอาการสิว ไม่กลับมาเป็นซ้ำอีกเข้าใจว่า เยี่ยมยอดแบบนี้แล้วอย่าอืดอาด ปรึกษาผู้รักษาฟรีได้ที่ทาง inbox ของเพจ Seoul Pretty หรือว่าเข้ามาที่ line:lineseoul ได้เลยทันทีทันควัน ให้คำแนะนำทั้งวิธีรักษาสิวและ การดูแลผิวหน้าของคุณแบบถูกต้องโดยที่ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งมวล หยุดเรื่องสิวสิวได้แบบเป็นอันขาด รับรองเลยว่าท่านก็สามารถกลับคืนมีผิวหน้าที่ขาวใสได้โดยที่ไม่ต้องพึ่งแอฟอีกต่อไป

Seoul Pretty ครีมรักษาสิว ช่วงนี้กำลังชอบให้กับผู้ที่มีปัญหาสิวอย่างสูง ผู้คนเคย รักษาสิว ตามคลีนิคก็ไม่ยอมหายเสียที หากมุ่งหวังหายจากอาการสิวสิว แนะนำ ให้ปรึกษาแพทย์ของ Seoul Pretty โดยทีมหมอจะแนะนำ วิธีรักษาสิว รวมทั้งยังมี ครีมรักษาสิว ที่ดีที่สุดให้ทุกคนได้ใช้กัน ครีมรักษาสิว ของที่นี่ปลอดภัยไม่มีสารอันตรายใดๆทั้งหมดมั่นใจได้เลยว่าใช้แล้วสิวหายขาด ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของ Seoul Pretty ผลิตขึ้นจากสารสกัดจากธรรมชาติอ่อนโยนกับไม่เป็นเหตุให้ระคายเคืองแม้ผิวแพ้ง่ายปลอดภัยไร้สาร ต้องห้ามผ่านการจดทะเบียนการันตีจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ไม่ทำให้ผิวบาง อีกทั้งขณะหายสิวผิวหน้าก็จะกลับมาแข็งแรงดังเดิมอีกด้วย วิธีรักษาสิว ปรึกษาแพทย์ฟรี
โดย : Seoul Pretty    ไอพี : 171.100.242.63
แสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1 หน้า  | [ 1 ]
Re หัวข้อ :
รูปประกอบ : Limit 100 kB
ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
อ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
รายละเอียด :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ชื่อของท่าน :


 
     "สหวิชา ดอท คอม" เป็นแหล่งรวมเนื้อหาความรู้ต่าง ๆ บอกเล่าประสบการณ์เกี่ยวกับเนื้อหา และการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนจากครูทั่วประเทศ นำมาแลกเปลี่ยนในเว็บไซต์แห่งนี้ ซึ่งเนื้อหาทั้งหมดได้ถูกกลั่นกลรองมาจากความรู้ ประสบการณ์ในการทำงานของทีมงานทุกคน...ดังนั้น ทุกเรื่องราว ทุกเนื้อหาสาระจึงเป็นลิขสิทธิ์ของผู้เขียนและสำนักเทคโนโลยีเพื่อการเรียนการสอน สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ หากบุคคลใดที่มีความประสงค์จะนำเนื้อหาเรื่องราวใด ๆ ในเว็บไซต์แห่งนี้ไปนำเสนอในรูปแบบใด ๆ จึงควรที่จะอ้างอิงและให้เครดิตกับ "สหวิชา ดอท คอม" เพื่อเป็นการสนับสนุนและเป็นกำลังใจในการทำงานแก่ทีมงานทุกคนที่เพียรค้นคว้าหาความรู้มานำเสนอ ขอขอบคุณผู้ที่ให้ความสนใจทุกท่านที่เล็งเห็นความสำคัญในสาระการเรียนรู้ต่าง ๆ ...เราขอน้อมรับทุกคำติชมและจะนำไปพัฒนาปรับปรุงในการทำงานให้ดียิ่งขึ้น ขอขอบคุณ Maxsite 1.10 CMS ที่พัฒนาโดยคนไทย ขอขอบคุณทุก ๆ คลิกที่แวะมาเยี่ยมชมเรา "สหวิชา ดอท คอม"

| เกี่ยวกับสหวิชา.คอม | สาระการเรียนรู้ | บทความ | สื่อการเรียนการสอน | แบบฝึกทักษะ | เล่าสู่กันฟัง | คำถามยอดนิยม | Links น่ารู้ | ทีมงานสหวิชา.คอม | ติดต่อเรา |